Tech

உங்கள் தரவை பேஸ்புக் மூலம் பகிரவும் அல்லது உங்கள் கணக்கை நீக்குவோம்

வாட்ஸ்அப் தனது 2 பில்லியன் + பயனர்களிடம் சேவையைப் பயன்படுத்துவதற்கு தங்கள் தரவை பேஸ்புக்கில் பகிர்ந்து கொள்ள ஒப்புக் கொள்ள வேண்டும் என்று கூறியுள்ளது.

பயன்பாட்டு அறிவிப்பு மூலம் வாட்ஸ்அப்பின் தனியுரிமைக் கொள்கையில் சர்ச்சைக்குரிய மாற்றம் குறித்து பயனர்கள் எச்சரிக்கப்படுகிறார்கள், அவர்களின் தொலைபேசி எண் உள்ளிட்ட தனிப்பட்ட தரவை பேஸ்புக்கில் பகிர்ந்து கொள்ள ஒப்புக் கொள்ளுமாறு கேட்டுக்கொள்கிறார்கள்.

“ஒப்புக்கொள்வதைத் தட்டுவதன் மூலம், பிப்ரவரி 8, 2021 முதல் நடைமுறைக்கு வரும் புதிய விதிமுறைகளை நீங்கள் ஏற்றுக்கொள்கிறீர்கள்” என்று அறிவிப்பு கூறுகிறது. “இந்த தேதிக்குப் பிறகு, வாட்ஸ்அப்பைத் தொடர்ந்து பயன்படுத்த புதிய விதிமுறைகளை நீங்கள் ஏற்க வேண்டும். உங்கள் கணக்கை நீக்க விரும்பினால் உதவி மையத்தையும் பார்வையிடலாம். “

வாட்ஸ்அப்பின் தாய் நிறுவனத்துடன் பகிரப்படவுள்ள பிற தரவுகளில் “பேட்டரி நிலை, சமிக்ஞை வலிமை, பயன்பாட்டு பதிப்பு, உலாவி தகவல், மொபைல் நெட்வொர்க், இணைப்பு தகவல் (தொலைபேசி எண், மொபைல் ஆபரேட்டர் அல்லது ஐஎஸ்பி உட்பட), மொழி மற்றும் நேர மண்டலம், ஐபி முகவரி, சாதன செயல்பாடுகள் ஆகியவை அடங்கும். தகவல் மற்றும் அடையாளங்காட்டிகள் (ஒரே சாதனம் அல்லது கணக்குடன் தொடர்புடைய பேஸ்புக் நிறுவன தயாரிப்புகளுக்கு தனித்துவமான அடையாளங்காட்டிகள் உட்பட). “

பிப்ரவரி 8 க்குள் புதுப்பிக்கப்பட்ட தனியுரிமைக் கொள்கையை ஏற்காதவர்கள் இனி பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்த முடியாது.

கொள்கை புதுப்பிப்பு “பேஸ்புக் கம்பெனி தயாரிப்புகள் முழுவதும் ஒருங்கிணைப்புகளை வழங்க” வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது, இதில் இன்ஸ்டாகிராம் மற்றும் மெசஞ்சர் ஆகியவை அடங்கும், வாட்ஸ்அப் படி.

பேஸ்புக்கின் உள்கட்டமைப்பைப் பயன்படுத்தி வாட்ஸ்அப் அரட்டைகளை சேமித்து நிர்வகிக்க வணிகங்களை அனுமதிக்கும் முன்னர் வெளிப்படுத்தப்பட்ட நடவடிக்கையின் ஒரு பகுதியாக இது வந்துள்ளது என்றும் ஒரு வாட்ஸ்அப் செய்தித் தொடர்பாளர் தெரிவித்தார்.

புதிய விதிமுறைகள் மற்றும் நிபந்தனைகள், பயன்பாட்டை நீக்குவது பயனரின் தனிப்பட்ட தரவை தக்கவைத்துக்கொள்வதிலிருந்து வாட்ஸ்அப்பை தடுக்காது என்பதாகும். சேவை இனி இதைச் செய்யாது என்பதை உறுதிப்படுத்த, பயனர்கள் தங்கள் கணக்கை நீக்க பயன்பாட்டில் உள்ள அம்சத்தைப் பயன்படுத்த வேண்டும்.

இந்த நீக்குதல் அம்சத்தைப் பயன்படுத்திய பிறகும், சில தரவு நிறுவனத்திடம் இருக்கும் என்று கொள்கை குறிப்பிடுகிறது: “நீங்கள் உங்கள் கணக்கை நீக்கும்போது, ​​நீங்கள் உருவாக்கிய குழுக்கள் அல்லது பிற பயனர்கள் உங்களுடன் தொடர்புடைய தகவல்களைப் பாதிக்காது, நீங்கள் அனுப்பிய செய்திகளின் நகல் போன்றவை. ”

ஆப்பிள் பயனர்களிடமிருந்து சேகரிக்கும் தகவல்களை விவரிக்க வாட்ஸ்அப் உள்ளிட்ட iOS பயன்பாட்டு தயாரிப்பாளர்கள் தேவைப்படத் தொடங்கிய ஒரு மாதத்திற்குப் பிறகு இந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்பட்டுள்ளது. ஆப் ஸ்டோரின் கூற்றுப்படி, வாட்ஸ்அப் சேகரிக்கும் உரிமையைக் கொண்டுள்ளது: கொள்முதல், நிதித் தகவல், இருப்பிடம், தொடர்புகள், பயனர் உள்ளடக்கம், அடையாளங்காட்டிகள், பயன்பாட்டுத் தரவு மற்றும் கண்டறிதல்.

READ  புதிய சாம்சங் எக்ஸினோஸ் 1000 இறுதியாக ஸ்னாப்டிராகன் சிப்செட்டை விட சிறப்பாக இருக்கலாம்

Diwakar Gopal

"ஆத்திரமூட்டும் தாழ்மையான பயண வெறி. உணர்ச்சிமிக்க சமூக ஊடக பயிற்சியாளர். அமெச்சூர் எழுத்தாளர். வன்னபே பிரச்சினை தீர்க்கும் நபர். பொது உணவு நிபுணர்."

Related Articles

மறுமொழி இடவும்

உங்கள் மின்னஞ்சல் வெளியிடப்பட மாட்டாது தேவையான புலங்கள் * குறிக்கப்பட்டன

Back to top button
Close
Close